Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

tiếp tục bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới

Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Khánh Hòa giao lưu và tặng quà bệnh nhân tại Bệnh viện Chuyên Khoa Tâm thần Khánh Hòa

Thực hiện Kế hoạch số 14/KH-ĐKCCQ ngày 16/02/2023 của Ban chấp hành Đoàn khối Các cơ quan tỉnh Khánh Hòa về tuyên truyền và tổ chức các hoạt động kỷ niệm 370 năm hình thành và phát triển tình Khánh Hòa (1653-2023) và 48 năm ngày Giải phóng tỉnh Khánh Hòa (02/4/1975-02/4/2023). Ngày 02/4/2023, Đoàn thanh niên Cụm Khối Nội chính và các Ban Quản lý dự án tỉnh đã phối hợp với gia đình Tuệ Uyển An Lạc Hạnh Nha Trang đã tổ chức các hoạt động thăm hỏi, tặng quà các bệnh nhân đang điều trị tại Bệnh viện Chuyên Khoa Tâm thần tỉnh Khánh Hòa.

Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Khánh Hòa giao lưu và tặng quà  bệnh nhân tại Bệnh viện Chuyên Khoa Tâm thần Khánh Hòa
Ảnh chụp tại buổi tặng quà

Tại buổi đến thăm, đoàn đã tổ chức giao lưu với bệnh nhân biểu diễn một số tiết mục văn nghệ với tinh thần “Mang âm nhạc vào bệnh viện” và tặng 185 phần quà cho bệnh nhân tại hội trường Bệnh viện Chuyên Khoa Tâm thần Khánh Hòa, mỗi suất quà trị giá 75.000đ. Bên cạnh đó, Đoàn còn tặng 185 suất ăn trưa cho bệnh nhân và 50kg gạo cho bếp ăn từ thiện của bệnh viện với tổng kinh phí là 19.250.000đ. Đại diện Đoàn cũng đã động viên các bệnh nhân cố gắng hợp tác điều trị tích cực để sớm bình phục ra viện.


Kết thúc buổi giao lưu, đại diện lãnh đạo Bệnh viện Chuyên Khoa Tâm thần tỉnh Khánh Hòa cảm ơn đến Cụm Khối Nội chính và các Ban Quản lý dự án tỉnh Khánh Hòa và Gia đình Tuệ Uyển An Lạc Hạnh Nha Trang về những món quà thiết thực, ý nghĩa đoàn đã trao đến cho bệnh nhân. Qua đó, kịp thời động viên người bệnh vượt qua khó khăn, bệnh tật, có thêm động lực để yên tâm điều trị chữa bệnh thành công.

Thông qua hoạt động đã tạo môi trường để đoàn viên, thanh niên rèn luyện, cống hiến và trưởng thành; góp phần tăng cường đoàn kết, tập hợp đoàn viên, thanh niên trong Cụm; củng cố, nâng cao chất lượng tổ chức Đoàn và các đoàn viên ngày càng vững mạnh.

Đăng Khoa

Liên kết website

Thông kê truy cập