Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

tiếp tục bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trong tình hình mới

Công đoàn Viện kiểm sát Tỉnh tổ chức du lịch tại Đảo Bình Ba nhân kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Hướng đến kỷ niệm 106 năm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 (08/3/1910 – 08/3/2016) và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng, Công đoàn Viện kiểm sát nhân dân Tỉnh Khánh Hòa tổ chức chuyến du lịch đến Đảo Bình Ba - một hòn đảo nhỏ năm trên vịnh Cam Ranh thuộc Thành phố Cam Ranh, tỉnh Khánh Hòa trong 02 ngày 04 và 05/3/2016 cho các đoàn viên công đoàn nhằm tăng cường mối quan hệ đoàn kết, gắn bó giữa các đồng nghiệp trong đơn vị.

Chuyến du lịch đã nhận được sự hưởng ứng tham gia nhiệt tình của hơn 40 đồng chí nam, nữ đoàn viên công đoàn. Tham dự cùng các đoàn viên có đồng chí Nguyễn Văn Kháng- Bí thư Ban cán sự Đảng- Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân Tỉnh Khánh Hòa. Trong đêm giao lưu giữa các đoàn đoàn viên, đồng chí Nguyễn Văn Kháng đã ghi nhận những thành tích mà các đồng chí nữ đoàn viên công đoàn đạt được trong năm 2015. Tuyên dương và tặng hoa chúc mừng 31 đồng chí nữ đoàn viên công đoàn đạt danh hiệu nữ “Hai giỏi” vừa giỏi việc nước, vừa đảm việc nhà, trong đó có 07 đồng chí nữ đoàn viện công đoàn đạt danh hiệu “Hai giỏi” xuất sắc. Đêm giao lưu ca nhạc diễn ra trên bãi biển Bình Ba thật sôi động! Từng đợt sóng vỗ bên những ghềnh đá nhấp nhô dường như càng làm nóng thêm bầu không khí đầy vui tươi, sôi nổi mà ấm áp, đầy chất biển đảo của những đoàn viên công đoàn, của những anh lính Đảo Bình Ba yêu ca nhạc, yêu quê hương, đất nước.

Công đoàn Viện kiểm sát Tỉnh tổ chức du lịch tại Đảo Bình Ba nhân  kỷ niệm ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3

Lãnh đạo Viện chụp ảnh lưu niệm với cán bộ nữ  Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Khánh Hòa

Kết thúc đêm  giao lưu, trong ngày 05/3/2016 các đoàn viên công đoàn được đi thăm toàn cảnh đảo và cuộc sống của người dân trên đảo Bình Ba. Đến đây, cảm giác đầu tiên khi lần đầu được đặt chân lên hòn đảo này trong mỗi đoàn viên công đoàn là nét đẹp gần như còn nguyên sơ của thiên nhiên và đất, trời nơi đây- Đầu tiên là sự thích thú khi được chiêm ngưỡng vành đai núi, đá với những quần thể ghềnh đá nhấp nhô, nên thơ mà hùng vĩ, thoắt ẩn, thoắt hiện trong sương sớm- là nơi trú ngụ, che chắn lý tưởng của bao tàu thuyền và ngư dân đi biển khi gặp cơn bão dữ; tiếp đến là cảm nhận sự yên bình đến ngỡ ngàng khi một lần được đặt bước chân trần lên bãi cát  trắng mịn trải dài quanh đảo … đến cảm giác tự hào khi được đón nhận ánh bình minh sớm nhất trên dải đất hình chữ S thân thương này … Rồi các trải nghiệm được lặn biển, được ngắm nhìn những rặng san hô đầy màu sắc dưới đáy biển với những hình thù kỳ thú … Cảnh vật và cuộc sống nơi đây thật đẹp! Tất cả sẽ mãi trở thành những kỷ niệm đẹp, đáng nhớ và khắc ghi trong cuộc đời của mỗi đoàn viên công đoàn khi được tham gia chuyến du lịch này và những trải nghiệm từ chuyến du lịch sẽ giúp mỗi một đồng chí đoàn viên càng thêm gắn kết, thắt chặt tình đồng chí, đồng đội trong đơn vị, càng thêm hiểu biết, yêu thương đât nước và con người Việt Nam./.

Ngọc Thuận - Ban nữ công

Liên kết website

Thông kê truy cập