Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhệm kỳ 2021 - 2026

HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI

Đảng bộ Viện KSND tỉnh Khánh Hòa thực hiện Kế hoạch số 08-KH/ĐUK ngày 08/11/2020 của Ban Thường vụ Đảng ủy Khối, về việc “Học tập Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa Lần thứ XVIII và Nghị quyết Đại hội đại biểu Đảng bộ Khối lần thứ VIII, nhiệm kỳ 2020 – 2025”.

HỘI NGHỊ QUÁN TRIỆT NGHỊ QUYẾT ĐẠI HỘI
Toàn cảnh Hội nghị học tập, quán triệt Nghị quyết

Ngày 15/12/2020, Đảng ủy Viện KSND tỉnh Khánh Hòa mở lớp quán triệt, học tập 02 Nghị quyết trên đến toàn thể công chức, đảng viên và người lao động trong Đảng bộ. Đồng thời, lớp học cùng thảo luận, góp ý dự thảo Chương trình hành động thực hiện Nghị quyết Đại hội tỉnh lần thứ XVIII và Nghị quyết Đại hội lần thứ VIII của Đảng bộ Khối.

Đảng bộ vinh dự được đón tiếp đồng chí Phạm Thị Khánh Hương – Tỉnh ủy viên – Bí thư Đảng ủy Khối và đồng chi Nguyễn Thị Bích Liên- Phó bí thư Đảng ủy Khối các Cơ quan tỉnh trực tiếp truyền đạt các chuyên đề trên đến công chức, đảng viên và người lao động trong Đảng bộ cơ quan.

Sau lớp học, công chức, đảng viên và người lao động trong đơn vị viết bản thu hoạch về tiếp thu những vấn đề mới, quan trọng của hai Nghị quyết trên về nhận thức những nội dung, những vấn đề có liên quan đến nhiệm vụ công tác của đơn vị và của cá nhân để có phương hướng, giải pháp cụ thể thực hiện, góp phần đưa Nghị quyết Đại hội vào thực tiễn công tác…

Tuấn Văn

Liên kết website

Thông kê truy cập