Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2024)

CHI BỘ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN HUYỆN DIÊN KHÁNH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Trở thành đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam luôn là lý tưởng phấn đấu của đoàn viên thanh niên CSHCM. Qua quá trình nỗ lực, phấn đấu tu dưỡng, rèn luyện của quần chúng và sự quan tâm, giúp đỡ từ các đảng viên trong Chi bộ Viện kiểm sát, quần chúng ưu tú – Nguyễn Tiến Phong đã được Ban thường vụ Huyện ủy Diên Khánh xem xét, kết nạp vào hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

CHI BỘ VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN HUYỆN DIÊN KHÁNH TỔ CHỨC LỄ KẾT NẠP ĐẢNG VIÊN MỚI

Đ/c Nguyễn Xuân Nam - Bí thư Chi bộ trao quyết định cho đảng viên mới

   Ngày 09/8/2023, theo quy trình Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương về một số vấn đề cụ thể thi hành Điều lệ Đảng, Chi bộ Viện kiểm sát nhân dân huyện Diên Khánh đã tổ chức lễ kết nạp đảng viên với sự tham gia của đầy đủ đảng viên trong chi bộ.

Thay mặt Chi bộ VKSND huyện Diên Khánh, đồng chí Nguyễn Xuân Nam – Bí thư Chi bộ công bố và trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho đảng viên mới Nguyễn Tiến Phong. Trong không khí trang nghiêm của buổi lễ, trước Đảng kỳ và chân dung chủ tịch Hồ Chí Minh; đảng viên mới đã tuyên thệ: Nguyện trung thành với lý tưởng và mục tiêu Cách mạng của Đảng, thực hiện nghiêm các nhiệm vụ của Đảng viên, đóng góp tích cực vào việc xây dựng Đảng, xứng đáng là Đảng viên của Đảng cộng sản Việt Nam.

Tại buổi lễ, đồng chí Bí thư chi bộ đã giao nhiệm vụ cho đảng viên mới phải tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng thời trực tiếp giúp đỡ đồng chí Phong trong thời gian dự bị để trở thành đảng viên chính thức.

   
Việc kết nạp đảng viên mới của Chi bộ VKSND huyện Diên Khánh đã góp phần làm cho lực lượng của chi bộ thêm phát triển cả về số lượng, chất lượng, bổ sung cho Đảng đội ngũ đảng viên trẻ, có trình độ, năng lực đóng góp sức trẻ cùng chi bộ, cơ quan thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của đơn vị.


VKSND huyện Diên Khánh

Liên kết website

Thông kê truy cập