Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhệm kỳ 2021 - 2026

“HỘI DIỄN VĂN NGHỆ: ĐẢNG TRONG TRÁI TIM TÔI”

“HỘI DIỄN VĂN NGHỆ: ĐẢNG TRONG TRÁI TIM TÔI”

“Đảng Cộng sản Việt Nam vinh quang
Ánh sáng soi đường đưa ta về chiến thắng
Tổ quốc độc lập tự do muôn năm
Đất nước không quên chân lý mang theo tên Người
….”


Đó là những lời ca tiếng hát mà thanh niên của 09 Chi đoàn thuộc Cụm Khối Nội chính và các Ban quản lý dự án tỉnh Khánh Hòa biểu diễn trong Hội diễn văn nghệ “Đảng trong trái tim tôi” được tổ chức vào tối ngày 02/02/2021, chào mừng thành công Đại hội đại biểu Đảng Cộng sản Việt Nam lần thứ XIII, kỷ niệm 91 năm ngày thành lập Đảng Cộng sản Việt Nam và 91 năm ngày thành lập Đảng bộ tỉnh Khánh Hòa.

Năm nay, với vai trò Trưởng cụm, Chi đoàn Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã tiên phong trong công tác tập hợp, huy động thanh niên trong Cụm tham gia Đội văn nghệ. Trong thời gian Đại hội Đảng diễn ra cũng là thời điểm cuối năm giáp Tết, khối lượng công việc của mỗi đơn vị khá lớn nhưng thanh niên các Chi đoàn đã cố gắng sắp xếp thời gian, công việc Cơ quan và công việc gia đình để tham gia hoạt động. Trong quá trình tập luyện, với tinh thần đoàn kết, nỗ lực cùng mục tiêu chung khẳng định hình ảnh, tiếng nói thanh niên trong Cụm mà mỗi cá nhân của Đội văn nghệ đã nêu cao tinh thần tự giác, ý thức tập luyện để buổi biểu diễn được thành công. Trước giờ diễn, nhìn hình ảnh của mỗi người tay cầm điện thoải nhẩm thuộc lời bài hát, có thể thấy được tinh thần trách nhiệm và tình cảm của những người Đảng viên, của những quần chúng ưu tú, đoàn viên ưu tú sắp được đứng vào hàng ngũ của Đảng dành cho Đảng.

“HỘI DIỄN VĂN NGHỆ: ĐẢNG TRONG TRÁI TIM TÔI”
ĐVTN cụm Khối Nội chính hăng say tập luyện

Bắt đầu buổi trình diễn, dường như quên hết mọi sự lo âu, cả đội đã trình diễn hết sức hăng say với tinh thần phấn khởi tự hào. Sân khấu biểu diễn được thiết kế ngoài trời, vì vậy, khi nghe những giai điệu quen thuộc của bài hát “Việt Nam ơi” trong thời gian cả nước chung tay đẩy lùi dịch bệnh Covid 19, rất nhiều khán giả đang di chuyển trên đường cũng dừng lại để thưởng thức. Khi bản phối 02 ca khúc chuyển nhạc sang bài hát “Việt Nam ơi mùa xuân đến rồi” cũng là lúc những tiếng vỗ tay theo nhịp điệu càng vang to hơn của Đại biểu khách mời cũng như các bạn đoàn viên thanh niên cổ vũ hội diễn. Khán giả mỗi lúc càng thêm nhiều khiến cho Đội văn nghệ càng phiêu theo lời ca hùng hồn của bản nhạc. Khán giả và người biểu diễn như hòa vào làm một, hòa vào niềm tin, niềm vui chung của thành công Đại hội Đảng lần thứ XIII, mở ra tương lai tươi sáng cho dân tộc Việt Nam./.

Thu Sương

Liên kết website

Thông kê truy cập