Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

Nhiệt liệt chào mừng Ngày bầu cử đại biểu Quốc Hội khóa XV và đại biểu Hội đồng nhân dân các cấp nhệm kỳ 2021 - 2026

VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN HUYỆN VẠN NINH: KẾT NẬP ĐẢNG VIÊN MỚI

Sáng ngày 02/11/2020, Chi bộ Viện KSND huyện Vạn Ninh tổ chức kết nạp Đảng cho quần chúng ưu tú: Phạm Tiến Huynh – Kiểm tra viên vào Đảng Cộng sản Việt Nam.

 VIỆN KIỂM SÁT NHÂN DÂN HUYỆN VẠN NINH: KẾT NẬP ĐẢNG VIÊN MỚI
Đ/c Ngô Văn Phước – Huyện ủy viên – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Phạm Tiến Huynh

Lễ kết nạp Đảng viên diễn ra trong không khí trang nghiêm đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng.

Thay mặt chi bộ, đồng chí Ngô Văn Phước – Huyện ủy viên – Bí thư Chi bộ đã trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Phạm Tiến Huynh sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng cộng sản Việt Nam. Đồng thời yêu cầu đồng chí phải tích cực rèn luyện, nâng cao năng lực chuyên môn, phẩm chất chính trị, đạo đức Cách mạng, thực hiện đúng trách nhiệm và nghĩa vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Đồng chí Huynh đã bày tỏ niềm vinh dự, tự hào khi được đứng trong hàng ngũ Đảng cộng sản Việt Nam. Dưới Đảng kỳ, Quốc kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí Phạm Tiến Huynh đã tuyên thệ tuyệt đối trung thành với mục đích, lý tưởng của Đảng Cộng sản Việt Nam, suốt đời cống hiến vì Chủ nghĩa Cộng sản và vì hạnh phúc của nhân dân, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ chuyên môn, chính trị để xứng đáng là Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam

Lan Phương

Liên kết website

Thông kê truy cập