Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

CHÀO MỪNG KỶ NIỆM 94 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM (3/2/1930 - 3/2/2024)

Chi bộ 8 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới

Được sự nhất trí của Đảng ủy Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Khánh Hòa, sáng ngày 28/7/2023, Chi bộ 8 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Khánh Hòa đã tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới cho quần chúng ưu tú Trần Đăng Khoa - Chuyên viên Phòng 10. Toàn thể Đảng viên trong Chi bộ tham dự buổi lễ.

Chi bộ 8 Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Khánh Hòa tổ chức lễ kết nạp Đảng viên mới
Đồng chí Đào Thị Ngọc Thuận - Bí thư Chi bộ 8 trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Trần Đăng Khoa

Lễ kết nạp đảng viên được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự, thủ tục của Điều lệ Đảng Cộng sản Việt Nam và Hướng dẫn số 01-HD/TW ngày 28/9/2021 của Ban Chấp hành Trung ương.
Đồng chí Đào Thị Ngọc Thuận - Bí thư Chi bộ 8 trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Trần Đăng Khoa sau một thời gian phấn đấu, rèn luyện đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam.

Sau khi nhận quyết định kết nạp, đồng chí Đảng viên mới Trần Đăng Khoa đã đứng trước cờ Tổ Quốc, cờ Đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh đọc lời tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người Đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Bí thư Chi bộ 8 nêu rõ các nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên và giao nhiệm vụ cho đồng chí đảng viên mới, đồng thời đồng chí Thuận sẽ tiếp tục giúp đỡ, dìu dắt đồng chí đảng viên mới trong thời gian thử thách 12 tháng.

Thay mặt toàn thể đảng viên trong Chi bộ, đồng chí Bí thư Chi bộ mong muốn đồng chí đảng viên mới tiếp tục giữ gìn phẩm chất, đạo đức, lối sống phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, thực hiện tốt nhiệm vụ, quyền của người đảng viên, đặc biệt là các quy định về những điều Đảng viên không được làm, các quy định của Đảng và nhà nước góp phần xây dựng Chi bộ trong sạch, vững mạnh.

Nguyễn Thị Huyền

Liên kết website

Thông kê truy cập