Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

Thường xuyên học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh

Viện trưởng VKSND huyện Cam Lâm trúng cử đại biểu HĐND huyện Cam Lâm khóa III, nhiệm kỳ 2016 - 2021

Được sự tín nhiệm của UBMTTQVN huyện Cam Lâm, cử tri nơi cư trú, cán bộ, công chức VKSND huyện Cam Lâm. Qua các Hội nghị hiệp thương, đồng chí Nguyễn Thanh Hào - Viện trưởng VKSND huyện Cam Lâm đã được UBMTTQVN huyện Cam Lâm giới thiệu ứng cử Đại biểu HĐND huyện Cam Lâm khóa III, nhiệm kỳ 2016 - 2021 tại đơn vị bầu cử số 02, xã Suối Tân.

        Sáng ngày 26/5/2016, Ủy ban bầu cử huyện Cam Lâm đã công bố kết quả bầu cử Đại biểu HĐND vào ngày 22/5/2016. Theo đó, đồng chí Nguyễn Thanh Hào có số phiếu 4.720 phiếu/6.883 phiếu hợp lệ (đạt 68,6%), xếp vị trí thứ 2 trong tổng số 05 ứng cử viên tham gia ứng cử. Với kết quả trên, đồng chí Nguyễn Thanh Hào đã trúng cử đại biểu HĐND huyện Cam Lâm khóa III, nhiệm kỳ 2016 - 2021.

Với việc trúng cử đại biểu HĐND, đây là lần thứ 3 đồng chí Hào vinh dự được cử tri tín nhiệm bầu làm đại biểu HĐND huyện. Trong 02 nhiệm kỳ qua, với trách nhiệm là đại biểu HĐND, Phó Ban Pháp chế, đồng chí đã có nhiều đóng góp vào những thành tích chung của HĐND huyện và được Thường trực HĐND huyện đánh giá cao. Chia sẻ sau khi trúng cử đại biểu HĐND, đồng chí Hào cho rằng mình rất vinh dự được cử tri tín nhiệm và sẽ cố gắng hết mình thực hiện chương trình hành động đã đề ra như đã hứa với cử tri./.

Trần Danh Cảnh

Thông báo

Liên kết website

Thông kê truy cập