Trang thông tin tổng hợp Viện Kiểm Sát Khánh Hòa

CHÀO MỪNG 89 NĂM NGÀY THÀNH LẬP ĐẢNG BỘ TỈNH KHÁNH HÒA (24/02/1930 - 24/02/2019)

Lễ ký kết Quy chế phối hợp trong công tác thi hành án hình sự giữa Viện KSND tỉnh Khánh Hòa với Trại giam A2

Chiều ngày 16/5/2018, tại Trại giam A2 đã diễn ra Lễ ký kết quy chế phối hợp giữa Viện KSND tỉnh Khánh Hòa với Trại giam A2 trong công tác quản lý, giáo dục người chấp hành án phạt tù và kiểm sát việc quản lý, giáo dục người chấp hành án phạt tù tại Trại giam A2.

Lễ ký kết Quy chế phối hợp trong công tác thi hành án hình sự  giữa Viện KSND tỉnh Khánh Hòa với Trại giam A2
Ảnh chụp tại buổi lễ ký kết quy chế


Dự lễ ký kết về phía Viện KSND tỉnh Khánh Hòa có đồng chí Nguyễn Thanh Hào, Phó Viện trưởng cùng các đồng chí là cán bộ lãnh đạo quản lý và Kiểm sát viên thuộc Phòng kiểm sát việc tạm giữ, tạm giam và thi hành án hình sự. Về phía Trại giam A2 có đồng chí Trung tá Đỗ Ngọc Trọng, Giám thị, các đồng chí Phó Giám thị và cán bộ, chiến sỹ thuộc Trại giam A2. Ngoài ra, buổi lễ còn có sự tham dự của đồng chí Huỳnh Thị Phượng, Phó Chủ tịch Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam tỉnh Khánh Hòa.

Quy chế phối hợp gồm 03 Chương với 16 Điều quy định đầy đủ mối quan hệ phối hợp giữa Viện KSND tỉnh Khánh Hòa và Trại giam A2, Tổng cục VIII, Bộ Công an trong công tác quản lý, giáo dục người chấp hành án phạt tù và kiểm sát việc quản lý, giáo dục người chấp hành án phạt tù tại Trại giam A2. Với mục đích tăng cường trách nhiệm và hiệu quả phối hợp trong công tác giữa hai đơn vị, đảm bảo sự thống nhất để tạo điều kiện cho mỗi đơn vị hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao./.

Phòng 8 - VKSND tỉnh Khánh Hòa

Liên kết website

Thông kê truy cập